Lễ động quan của NSƯT Vũ Linh diễn ra lúc 11h30. Từ sớm, đông đảo người dân đến xếp hàng để chuẩn bị tiễn đưa ông hoàng Hồ quảng. Trước khi đưa linh cữu NSƯT Vũ Linh về nơi an nghỉ, Vũ Luân gửi lời cảm tạ đến lãnh đạo địa phương, người dân không ngại đường xa đến đưa tiễn nam nghệ sĩ.

Hồng Phượng (áo nâu) sau 5 ngày tổ chức tang lễ cho cậu Năm.

Xe để sẵn di ảnh của NSƯT Vũ Linh, chuẩn bị đưa linh cữu ông hoàng cải lương Hồ quảng về an táng tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Trước đó, Nghệ sĩ Hữu Quốc đọc bài điếu văn cảm động của soạn giả Hoàng Song Việt để đưa tiễn Vũ Linh.

Người đưa tang nhìn lần cuối di ảnh của NSƯT Vũ Linh trước khi tiễn ông hoàng cải lương Hồ quảng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đúng 11h30, đội nhà quàn đưa cỗ áo quan của NSƯT Vũ Linh lên xe, chuẩn bị hành trình tiễn ông hoàng cải lương Hồ quảng về nơi an nghỉ cuối cùng. Dọc con đường Đoàn Thị Điểm, vòng hoa chất đầy, chờ đợi đưa tiễn ông hoàng cải lương Hồ quảng. Dẫn đầu đoàn xe tang là nhà sư niệm Phật cầu siêu cho nam nghệ sĩ. Đi sau là các đồng nghiệp diện trang phục tuồng cổ tiễn đưa Vũ Linh.

Người con trai được NSƯT Vũ Linh nhận nuôi từ năm 12 tuổi cầm lư hương của cha trong tang lễ. Bình Tinh không nén nổi xúc động khi cầm bài vị. Cô được người dìu vì bước đi không vững.

NSƯT Vũ Luân cầm di ảnh cha di chuyển ra Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

Ngọc Huyền được người thân dìu để đưa tiễn NSƯT Vũ Linh.

"Tây Thi" bước không vững khi tiễn "Ngô Phù Sai" Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong đêm tiễn biệt, cô ngất xỉu sau khi hát trong đám tang.

,

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Nghệ sĩ Ngân Tuấn có mặt từ sớm tiễn Vũ Linh. Anh túc trực tại tang lễ nhiều ngày qua.

Thoại Mỹ mắt sưng húp vì khóc tiễn nghệ sĩ Vũ Linh tối 8/3. Cô đến sớm để giúp gia đình chu toàn tang lễ trong lúc tang gia bối rối.

NSƯT Phượng Loan đến tiễn người anh lớn trong nghề.

NSƯT Lê Tứ nén xúc động khi tiễn ông hoàng cải lương Hồ quảng.

Đoàn đưa tang lên đến cả nghìn người. Con đường Phan Đăng Lưu vốn rộng lớn trở nên kẹt cứng bởi dòng người đưa tiễn NSƯT Vũ Linh.

Đội mai táng khiêng linh cữu NSƯT Vũ Linh lên đến hơn 20 người. Trên cỗ áo quan để đầy hoa tiếc thương người nghệ sĩ tài hoa. Theo sau là người dân đưa tiễn NSƯT Vũ Linh.

Khung cảnh đông đúc, âm nhạc da diết tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa về đất mẹ.

Con đường Phan Đăng Lưu vốn rộng lớn bị kẹt cứng bởi dòng người tiễn NSƯT Vũ Linh. Đội dân quân tự vệ lên đến hàng chục người được huy động để giữ trật tự.

Gương mặt xúc động của người dân khi nhìn lần cuối di ảnh, cỗ áo quan của NSƯT Vũ Linh trước khi được đưa ra Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.

Công an phải huy động lượng lớn để giữ trật tự. Giao thông trên đường Phan Đăng Lưu tạm thời tắc nghẽn vì lượng người quá đông. Ai cũng muốn đưa tiễn người nghệ sĩ.

Theo  Tiền Phong

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Đồng nghiệp và hàng nghìn khán giả đưa tiễn NSƯT Vũ Linh về nơi an nghỉ
发布评论

分享到:

比特币在国外提现_火币网比特币如何转入美国钱包
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。