Nhờ ChatGPT, người đàn ông vùng quê ngồi nhà cũng kiếm ra vài chục triệu mỗi tuần

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Larry Lundstrom là một mục sư ở vùng nông thôn Arkansas. Ông ấy sử dụng các công cụ AI như ChatGPT và Tome để tạo các bản quảng cáo chiêu hàng cho các doanh nghiệp.

Đây là câu chuyện Larry Lundstrom chia sẻ với Business Insider.

Tôi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với vai trò mục sư chuyên chủ trì đám cưới, đám tang và thuyết giảng. Tuy nhiên, ngoài công việc này, tôi còn phát triển các chiến dịch marketing, xây dựng trang web cũng như điều hành bộ phận thiết kế của nhà thờ.

Tôi làm việc khoảng 40 đến 60 giờ/tuần với tư cách là mục sư. Ngoài ra, tôi dành thêm 10 đến 20 giờ để làm thêm. Thông thường, công việc đó liên quan đến tạo “pitch deck”, logo hay trang web cho doanh nghiệp. Khách hàng của tôi bao gồm từ SpaceX của Elon Musk đến các startup công nghệ khác.

Trong nhiều năm, Microsoft PowerPoint và Adobe InDesign là công cụ mặc định của tôi. Giờ đây, tôi đang dựa vào các công cụ AI như chatbot mới, ChatGPT và công cụ kể chuyện, Tome, cho công việc sáng tạo của mình.

Các công cụ AI đã giảm một nửa thời gian làm việc của tôi

,

皇冠线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Sau nhiều năm thiết kế mọi thứ, từ trang web đến biểu tượng bóng đá của trường đại học, công việc sáng tạo của tôi hiện chỉ giới hạn ở dạng làm việc tự do.

Tôi sử dụng các trang web như Upwork để quảng cáo kỹ năng của mình. Tôi cũng có một Rolodex khách hàng mà tôi đã xây dựng trong suốt sự nghiệp của mình vẫn nhận các dự án từ tôi. Trước khi các công cụ AI ra đời, có lẽ tôi sẽ mất một tuần - trọn vẹn 40 giờ - để tập hợp một bản thuyết trình từ đầu đến cuối. Còn ở thời điểm hiện tại, tôi có thể hoàn thành việc đó chỉ với một nửa thời gian. AI đã giúp quá trình sáng tạo của tôi hiệu quả hơn.

Tôi tính phí từ 500 USD đến 1.000 USD cho một bản pitch deck. Thông thường, tôi hoàn thành khoảng ba bản pitch deck mỗi tuần, thu về khoảng 3.000-4.000 USD mỗi tuần. Mặc dù vậy, đối với tôi, công việc này không thực sự là về tiền bạc. Có một công việc phụ với thù lao không thấp cho phép tôi ổn định về tài chính, có nhiều thời gian hơn cũng như tập trung vào điều thực sự quan trọng với tôi là duy trì sự sáng tạo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nho-chat-gpt-nguoi-an-ong-vung-que-ngoi-nha-cung-kiem-ra-vai-chuc-tri...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nho-chat-gpt-nguoi-an-ong-vung-que-ngoi-nha-cung-kiem-ra-vai-chuc-trieu-moi-tuan-a595857.html

Làm sao để tìm được công việc trong mơ giữa cơn bão sa thải?

Tiêu đề các tờ báo gần như đưa tin về vấn đề sa thải và tìm kiếm việc làm mỗi ngày. Và dữ liệu mới từ Bộ Lao động Hoa Kỳ tiết lộ rằng trong năm nay, những người...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Huy Nguyễn (Theo BI) (Người đưa tin) 电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Nhờ ChatGPT, người đàn ông vùng quê ngồi nhà cũng kiếm ra vài chục triệu mỗi tuần
发布评论

分享到:

'Ái nữ vua sòng bạc' Hà Siêu Liên sau nhiều đau khổ yêu bị lừa dối
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。