三公开船www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nga và phương Tây cáo buộc lẫn nhau liên quan đến nghi vấn phá hoại đường ống khí đốt Nord Stream ở biển Baltic (Ảnh: Defense).

Theo AP, tại cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ngày 21/2, Đại sứ Nga Vassily Nebenzia nói rằng, Moscow không tin tưởng vào các cuộc điều tra độc lập của Đan Mạch, Thụy Điển và Đức, nhưng sẽ tin tưởng hoàn toàn nếu Tổng thư ký Antonio Guterres lập tổ điều tra quốc tế về vụ nổ đường ống Nord Stream.

"Chúng tôi có lý do chính đáng để nghi ngờ tính hiệu quả, minh bạch và công bằng của các cuộc điều tra đang được thực hiện tại một số khu vực. Chúng tôi không thấy các đối tác sẵn sàng hợp tác", Đại sứ Nebenzya nói. Ông cho biết, các nước phương Tây đã phớt lờ đề nghị của Nga tham gia vào các cuộc điều tra.

Tuy nhiên, đại diện của Mỹ, Anh, Pháp và các nước khác nói rằng giới chức Đan Mạch, Thụy Điển, Đức vẫn điều tra các vụ phá hoại nhằm vào Nord Stream. Họ cáo buộc Nga đề cập đến vụ Nord Stream nhằm chuyển hướng sự chú ý của quốc tế khỏi cuộc xung đột ở Ukraine.

"Cuộc họp hôm nay là một nỗ lực đánh lạc hướng của Nga", Đại diện của Mỹ John Kelley phát biểu. Ông cũng bác bỏ cáo buộc cho rằng Mỹ có liên quan đến vụ nổ Nord Stream.

Hôm 8/2, nhà báo Mỹ Seymour Hersh dẫn nguồn tin mật nói rằng, Mỹ cùng với Na Uy đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho Nord Stream, nhằm buộc Đức viện trợ quân sự và kinh tế cho Ukraine xuyên suốt xung đột Nga - Ukraine.

Tháng 9/2022, một loạt vụ nổ đã làm hư hại nặng nề cả 2 đường ống dẫn khí Nord Stream được xây dựng để vận chuyển khí đốt tự nhiên từ Nga đến Đức và phần còn lại của Liên minh châu Âu (EU).

Các nhà điều tra đã tìm thấy dấu vết của chất nổ tại hiện trường và nghi ngờ có hành động cố ý làm nổ các đường ống. Nga phủ nhận việc phá hoại các đường ống dẫn khí đốt và nhiều lần cho rằng phương Tây đứng sau các vụ nổ nhưng không đưa ra được bằng chứng. Mô tả vụ nổ đường ống dẫn khí trên biển Baltic là "hành động khủng bố quốc tế" và "hành vi phá hoại khủng khiếp", Moscow kêu gọi Liên hợp quốc trừng phạt những đối tượng ra lệnh cũng như những đối tượng thực hiện hành vi.

Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc Rosemary DiCarlo nhấn mạnh, Liên hợp quốc chưa thể xác minh bất cứ cáo buộc nào liên quan đến vụ nổ, đồng thời kêu gọi tất cả các bên kiềm chế, tránh đồn đoán.

Trước cuộc họp của Hội đồng Bảo an, đại sứ Đan Mạch, Thụy Điển và Đức đã gửi một lá thư cho các thành viên hội đồng, nói rằng các điều tra cho thấy đường ống hư hại nghiêm trọng do các vụ nổ phá hoại. Họ cũng thông báo điều này cho phía Nga. Tuy nhiên, quá trình điều tra chưa hoàn tất.

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Nga, phương Tây đấu khẩu về vụ nổ đường ống Nord Stream
发布评论

分享到:

Xe tải đâm vào nhà dân trên Quốc lộ 6, 1 người bị thương nặng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。