欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,
Huawei ký kết hợp tác đào tạo nhân tài số cùng 2 trường đại học tại Việt Nam Huawei Việt Nam nhận bằng khen từ Hội Truyền thông số

Trong chuỗi hoạt động, Huawei Việt Nam đã lần lượt trao tặng 54 máy tính xách tay cho trường Tiểu học Tiên Cát - tỉnh Phú Thọ, 100 máy tính bảng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn; mang điện mặt trời đến với Mầm non Sơn Ca tại Bản Tọ và Mầm non Xuân Lao tại Bản Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

Huawei Việt Nam trao tặng 100 bộ máy tính bảng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn

Ông Fang Yu - Phó Tổng Giám đốc phụ trách đối ngoại của Huawei Việt Nam cho hay, là doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới với 35 năm lịch sử phát triển trên toàn cầu, Huawei tin rằng giáo dục tiểu học đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển nhân tài cho đất nước và xã hội. “Chúng ta đang bước vào thời đại xã hội số, do vậy việc nhà trường định hướng bồi dưỡng kiến thức tin học cho học sinh ngay từ bậc tiểu học là một hướng đi rất đúng đắn”- ông Fang Yu nói.

Chia sẻ về những khó khăn của nhà trường trong việc đầu tư giảng dạy bộ môn tin học, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Cát Nguyễn Đức Thiện cho rằng, với sự hỗ trợ của Huawei, nhà trường sẽ phần nào đảm bảo được việc giảng dạy tin học cho tất cả các em được đầy đủ và đồng đều.

Ông Sầm Văn Du, Phó giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bắc Kạn cũng chia sẻ, hiện đều kiện học tập của các em học sinh tại Bắc Kạn còn vô cùng hạn chế, đặc biệt khó khăn hơn sau khi trải qua 2 năm đại dịch Covid-19 do không đủ thiết bị để đảm bảo cho quá trình học trực tuyến. Với sự hỗ trợ của Huawei Việt nam không chỉ giúp các em học sinh Bắc Kạn có cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị học tập hiện đại, giải quyết bài toán hạn chế trong việc tiếp cận tri thức mà còn tạo điều kiện để các em tiếp cận, trau dồi thêm từ nhiều kiến thức mới.

Huawei Việt Nam trao tặng 54 máy tính xách tay và nhiều bàn ghế cho trường Tiểu học Tiên Cát, tỉnh Phú Thọ

Nối dài chuỗi hoạt động vì cộng đồng này, Huawei Việt Nam đã hợp tác với Văn phòng kiến trúc 1+1>2 để triển khai xây dựng 2 điểm trường mới: Mầm non Sơn Ca tại Bản Tọ - xã Ảng Tở và Mầm non Xuân Lao tại Bản Lao - xã Xuân Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên, với mục tiêu giải quyết các khó khăn về cơ sở vật chất, rút ngắn đường đến trường của trẻ em tại đây.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Huawei trao tặng cho mỗi trường một bộ thiết bị giải pháp điện mặt trời thông minh hộ gia đình Huawei FusionSolar, bao gồm biến tần năng lượng mặt trời và bộ lưu trữ năng lượng với ưu thế thời gian chiếu sáng lâu, cho phép sạc/xả theo thời gian cài đặt - lần đầu tiên đáp ứng hiệu quả các tình huống cần phát điện cho đèn chiếu sáng, quạt, nấu cơm bán trú, kết nối thiết bị điện tử học tập,… của nhà trường.

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:欧博手机版(www.aLLbet8.vip):Huawei Việt Nam đưa công nghệ vào giáo dục đến vùng cao
发布评论

分享到:

澳洲幸运5开奖网(www.eth0808.vip):搜狐医药|《科学》:抗新冠药Molnupiravir会促使病毒变异吗?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。