博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 23/12, ông Nguyễn Phú Tân, Giám đốc Sở GTVT tỉnh An Giang cho biết, trong năm 2022, các đơn vị đã triển khai hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm do tỉnh đầu tư.

Công trình dự án tuyến nối QL91 và tuyến tránh TP Long Xuyên.

Phát triển hạ tầng giao thông

Trong đó, phải kể đến các dự án như Nâng cấp tuyến đường liên tỉnh nối từ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang qua khu vực tứ giác Long Xuyên nối với huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang (ĐT.945); dự án Nâng cấp, mở rộng ĐT 941 (đoạn từ cầu số 16 đến ngã 3 giao nhau giữa đường 3 tháng 2 và đường Hùng Vương; dự án Nâng cấp ĐT 949; dự án Xây dựng cầu Mướp Văn - ĐT.943; dự án Xây dựng cầu Sắt Giữa - ĐT.955B; dự án Xây dựng tuyến đường liên kết vùng, đoạn từ thị xã Tân Châu đến TP Châu Đốc, kết nối tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp; dự án Xây dựng cầu Kênh Xáng - ĐT.946; dự án Nâng cấp mở rộng khẩn cấp ĐT.948 thuộc tuyến quốc phòng an ninh vùnh biên giới và dân tộc,…

Cạnh đó, năm 2022 Sở GTVT tỉnh An giang cũng tăng cường công tác duy tu, sửa chữa công trình giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông. Cụ thể, thực hiện duy tu sửa chữa 18 công trình trên tuyến đường tỉnh, duy tu sửa chữa 16km QL91, 91C, N1,… Đội duy tu của Sở thường xuyên thực hiện các công tác phát hoang, cắt cỏ, duy tu bảo dưỡng, dặm vá ổ gà, sửa chữa thay thế biển báo giao thông… đảm bảo ATGT trên các tuyến đường tỉnh.

Ngoài ra, đơn vị còn phối hợp UBND cấp huyện trong công tác xã hội hóa duy tu, sửa chữa tuyến đường tỉnh. Trong năm, đã thực hiện xây dựng mặt đường bê tông xi măng trên các tuyến ĐT.945, ĐT.946, ĐT.947, Đ.949 với tổng chiều dài 8,9 km, cùng với sự đóng góp ngày công lao động của nhân dân địa phương.

‘‘Thời gian qua, tỉnh An Giang đã phối hợp với các cơ quan Trung ương được phát huy chặt chẽ và hiệu quả, để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ triển khai các dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông.

,

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Mặt khác, phát triển hạ tầng giao thông vận tải luôn bám sát vào Quy hoạch giao thông vận tải và các quy hoạch được duyệt của cơ quan có thẩm quyền và bám sát vào nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực. Công tác quản lý nhà nước về chuyên ngành giao thông vận tải tiếp tục được tăng cường, cơ bản đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”, ông Nguyễn Phú Tân chia sẻ.

Tập trung đầu tư

Bên cạnh những tín hiệu tích cực, người đứng đầu Sở GTVT tỉnh An Giang cho biết trong đầu tư cho hạ tầng giao thông còn hạn chế do khó khăn về ngân sách, nên nhiều dự án chưa được triển khai, nhiều đường tỉnh xuống cấp nhưng không được duy tu, sửa chữa đúng mức, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội.

Cạnh đó, công tác GPMB vẫn luôn khó khăn, phức tạp làm kéo dài tiến độ thi công các công trình, phát sinh chi phí đầu tư, chậm đưa vào khai thác sử dụng, làm giảm hiệu quả đầu tư.

Chất lượng một vào dự án chưa được chủ đầu tư quan tâm đúng mức nên khi kiểm tra công tác nghiệm thu, Sở đã phát hiện một số sai sót phải yêu cầu chủ đầu tư khắc phục.

Kế đến là hệ thống hạ tầng giao thông mang tính chất liên kết vùng vẫn còn yếu kém, không đồng bộ ở ĐBSCL. Từ đó đã hạn chế việc thu hút đầu tư doanh nghiệp trong và ngoài nước, làm ảnh hưởng đến quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Hay vốn dành cho công tác duy tu, sửa chữa định kỳ còn thiếu nhiều so với nhu cầu nên nhiều dự án chưa được triển khai nâng cấp, nhiều đường tỉnh xuống cấp nhưng không được duy tu, sửa chữa đúng mức, gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội, tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT và chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội.

Định hướng trong thời gian tới, Giám đốc Sở GTVT tỉnh An Giang cho biết, Sở sẽ tham mưu cho UBND tỉnh triển khai dự án Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng theo kế hoạch và theo dõi tiến độ thực hiện dự án tuyến nối QL 91 và tuyến tránh TP Long Xuyên.

Đồng thời theo dõi, phối hợp với các sở ban ngành triển khai các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh trong danh mục kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Đôn đốc chủ đầu tư thi công đúng tiến độ và chất lượng các dự án đã triển khai thi công.

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:博彩平台大全(www.99cx.vip):An Giang từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông
发布评论

分享到:

Hga030:中国女排名将朱婷获意大利中国理事会“金狮奖”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。