欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Ông Ung Đình Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vừa ký gửi văn bản báo cáo UBND tỉnh về việc bụi bẩn kèm theo mùi khét tấp vào nhà dân ở xã Bình Trị và Bình Hải xảy ra vào tối ngày 30 và ngày 31.10.2022., khiến người dân hoang mang, lo lắng. Người dân đã thu mẫu vật chất này gửi đến chính quyền kiểm tra.

Cơ quan chức năng kiểm tra thực tế tại Nhà máy lọc hóa dầu Bình Sơn, phân xưởng sản xuất polypropylen tại Dung Quất vào chiều 3.11.2022. Qua kiểm tra bằng mắt thường, nhận thấy mẫu vật chất được thu tại hiện trường (ống khói phân xưởng 15) có màu sắc tương đồng với mẫu vật chất do nhân dân và chính quyền địa phương cung cấp.

Theo kết quả kiểm tra toàn diện quy trình và thực tế hoạt động các hệ thống, thiết bị công nghệ của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn nhận thấy các hệ thống, thiết bị công nghệ và hệ thống quan trắc môi trường, công tác vận hành, bảo dưỡng thiết bị đã thực hiện đúng theo thiết kế.

Riêng chỉ số bụi trong khí thải phân xưởng RFCC đo ngày 30.10.2022 là 68,9 mg/Nm (tính cho trung bình ngày, giá trị vẫn thấp hơn so với tiêu chuẩn cho phép. Chỉ số bụi tăng do thiết bị tách bụi xúc tác bằng tĩnh điện (ESP) bị kích hoạt dừng khẩn cấp từ lúc 20h đến 24h ngày 30.10.2022 bởi hệ thống bảo vệ an toàn chống nguy cơ nổ theo thiết kế hiện hành.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Công ty đã khắc phục kỹ thuật và đưa thiết bị lọc bụi tĩnh điện trở lại hoạt động bình thường ngay sau đó. Đây là tình huống kỹ thuật không mong muốn, xảy ra ban đêm trong điều kiện thời tiết gió rất mạnh nên Nhà máy không quan sát được môi trường bên ngoài.

Bụi bẩn do Nhà máy lọc dầu Dung Quất phát tán, tấp vào nhà dân ở xã Bình Trị và Bình Hải, khiến họ bất an, lo lắng.

Qua kết quả kiểm tra và làm việc với các cơ quan, đơn vị có liên quan và báo cáo của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, xác định vật chất nhân dân phản ánh là bụi xúc tác, xuất phát từ Phân xưởng RFCC của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn. Tình trạng này hiện nay đã hết.

Bụi xúc tác từ phân xưởng RFCC là chất vô cơ có thành phần chính là Al2O3 (chiếm khoảng 56%), SiO2 (chiếm khoảng 40%) và các thành phần khác. Xúc tác này không thuộc danh mục chất thải nguy hại đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp sổ chủ nguồn thải.

UBND huyện Bình Sơn đã đề nghị UBND tỉnh yêu cầu Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn nghiêm túc thực hiện quy trình sản xuất theo quy định, trường hợp phát sinh sự cố cần công khai thông tin, báo cáo chính quyền địa phương để phối hợp xử lý thông tin và phối hợp xử lý sự cố phát sinh về môi trường (nếu có). Rút kinh nghiệm trong việc chậm thông tin gây hoang mang, lo lắng từ chính quyền và nhân dân, nhất là khu vực xung quanh Nhà máy.

Đây là một trong các dự án thuộc diện giám sát đặc biệt của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Do đó, đề nghị UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường kiến nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục kiểm tra, giám sát đặc biệt công tác bảo vệ môi trường đối với Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, trong đó làm rõ nguyên nhân xảy ra sự cố tại Phân xưởng RFCC để khắc phục, không để xảy ra sự cố và hướng xử lý theo quy định.

,

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:电报群搜索机器人:Bụi bẩn phủ trắng nhà dân là xuất phát từ Nhà máy lọc dầu Dung Quất
发布评论

分享到:

zing me(www.vng.app):46岁《琅琊榜》女星同框13岁女儿像大学生简直是「仙女姊妹」
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。