皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Nhà phát hành của tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 đã gây được tiếng vang lớn trước khi phát hành vào cuối tháng này vì tựa game đã được nhiều người hâm mộ chờ đợi rất nhiều. Tháng trước, tựa game này đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm trên PC, PlayStation và Xbox và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người chơi vì chúng có mọi thứ mà game thủ cần trong khi trải nghiệm. Hãy cùng Mgn.VN điểm qua tất cả các tính năng mới và loạt phim Call of Duty sắp ra mắt trong sự kiện Modern Warfare này nhé.

1. Gunsmith 2.0 và sự trở lại của Súng trường bắn tỉa CheyTac

Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ giới thiệu cho các game thủ một hệ thống hoàn toàn mới để sửa đổi vũ khí và nạp đạn của họ dưới dạng Gunsmith 2.0. Đưa phiên bản Gunsmith của Modern Warfare và Warzone thế hệ hiện tại lên một cấp độ khác, phiên bản mới này tập trung vào việc tùy chỉnh vũ khí và phát triển nó thành một vũ khí tiên tiến hơn khi người chơi nhận được XP và mở khóa các phần thưởng khác nhau. Người chơi có thể lắp ráp và kết hợp các chi tiết vũ khí của họ trên một số loại súng và tạo ra một vũ khí để phù hợp với lối chơi.

Ngoài ra, khẩu súng trường bắn tỉa CheyTac Intervention được trở lại sau khi được giới thiệu trong các trò chơi Modern Warfare và Infinite Warfare cổ điển.

2. Warzone 2.0 mang đến bản đồ, vũ khí và cơ chế chiến đấu dưới nước mới mẻ nhất

Call of Duty: Modern Warfare 2 sắp tới không chỉ đưa các chế độ chiến đấu cũ và nhiều người chơi trở lại mà còn giới thiệu cho các game thủ một phiên bản mới hơn của trò chơi battle royale của COD, Warzone. Warzone 2.0 mới nhất sẽ mang đến một bản đồ mới có tên Al Mazrah cho trò chơi, một khu vực đô thị với nhiều khu công nghiệp cùng với những sa mạc được bao quanh bởi nước. Lý do đằng sau của sự bổ sung này là người chơi sẽ có thể bơi và lặn xuống nước thay vì bị loại.

Trong Warzone 2.0, những người chơi được tham gia chiến đấu dưới nước với kẻ thù. Một số vũ khí và chiến lợi phẩm mới như Semtex 2.0, Xe tăng cường có tháp pháo, v.v. cũng sẽ được giới thiệu. Ngoài ra, các vòng tròn đóng khí giờ đây sẽ được chia thành ba vòng tròn nhỏ hơn thay vì một vòng tròn ở phía cuối để tạo thêm khoảng trống cho việc giao tranh giữa các đối thủ.

>> XEM THÊM: Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ không yêu cầu xác thực số điện thoại trên PS4 và PS5

3. Warzone Mobile và Cross XP Progression trên các nền tảng ứng dụng

Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ không chỉ giới hạn ở một nền tảng nhất định. Phiên bản mobile của Warzone sẽ mang tới bản đồ Verdansk cổ điển mà người chơi đã được trải nghiệm trước đó kể từ khi chế độ Battle Royale ra đời. Hơn nữa, XP và tiến độ vũ khí sẽ được đồng nhất trên tất cả các nền tảng, có nghĩa là nếu người chơi lên cấp và mở khóa một cấp vũ khí nhất định trong Warzone Mobile, thì cấp độ tương tự đó sẽ được áp dụng trên chế độ của nhiều người chơi trong Modern Warfare 2 cũng như Warzone 2.0 ở bất kỳ nền tảng mà họ sở hữu trò chơi.\

Call of Duty: Modern Warfare 2 phát hành ngày 28 tháng 10 trên PlayStation, Xbox và PC, nhà phát hành  sẽ cho phép các game thủ truy cập sớm vào ngày 21 tháng 10 cho những người chơi đã đặt trước tựa game này. Hãy cùng MGN.vn tiếp tục đón chờ những tin tức tiếp thoe về tựa game này nhé.

Bài liên quan Call of Duty: Modern Warfare 2 tung trailer mới ngay trong hôm nay 6/10 Call Of Duty: Modern Warfare 2 yêu cầu game thủ xác minh số điện thoại Loadout tốt nhất cho 556 Icarus trong Call of Duty: Modern Warfare 2 beta 电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠信用盘:Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ là dự án triển vọng của năm nay
发布评论

分享到:

1分钟读财经》大陆武力犯台后果?美断言全球1可能结局
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。