ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ngày 14.9, trong buổi họp báo định kỳ do UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức, ông Trần Danh Hiệp, Phó trưởng Phòng TN-MT H.Lắk, đã báo cáo sơ bộ về lý do UBND H.Lắk đồng ý bằng văn bản, cho phép Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Vũ (Công ty Hoàng Vũ, trụ sở TP.Buôn Ma Thuột) khai thác 800 m3 đất (miễn phí) tại một quả đồi thuộc địa phận xã Đắk Liêng, H.Lắk nhằm thi công tuyến QL27.

Theo lý giải của ông Hiệp, tháng 5.2022, Công ty Hoàng Vũ có đơn xin khai thác đất để thi công QL27.

Trên cơ sở đó, UBND H.Lắk đã giao cho Phòng TN-MT và các đơn vị liên quan tham mưu nội dung trên. Sau đó, UBND H.Lắk xin ý kiến của một số đơn vị khác và đồng ý cho Công ty Hoàng Vũ khai thác đất.

Khu vực được UBND H.Lắk cho khai thác đất trái quy định

ctv

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ông Hiệp thừa nhận, việc huyện đồng ý cho Công ty Hoàng Vũ khai thác đất là chưa đúng quy định vì thẩm quyền thuộc cấp tỉnh.

Liên quan vấn đề trên, ông Hoàng Văn San, Phó giám đốc Sở TN-MT Đắk Lắk, khẳng định việc UBND H.Lắk cấp phép cho doanh nghiệp khai thác đất là không đúng thẩm quyền.

Hiện Sở TN-MT đã yêu cầu Phòng TN-MT, UBND H.Lắk báo cáo rõ tình hình và đề nghị dừng ngay việc cho phép các tổ chức, cá nhân đã và đang khai thác đất trên địa bàn huyện này.

Sau khi lắng nghe ý kiến của các đơn vị liên quan, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, yêu cầu UBND H.Lắk rà soát lại việc đồng ý cho Công ty Hoàng Vũ khai thác đất. Đồng thời, ông Hà yêu cầu đại diện Phòng TN-MT H.Lắk báo cáo lại với Chủ tịch UBND H.Lắk, xem xét thu hồi văn bản đã ban hành không đúng thẩm quyền nói trên.

Về việc xử lý trách nhiệm những cán bộ liên quan đến sai phạm khi đồng ý cho Công ty Hoàng Vũ khai thác đất tại H.Lắk, ông Hà cho rằng việc này cần có quy trình, chưa thể trả lời cụ thể ngay được.

电报群声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:澳5开户(www.a55555.net):Đắk Lắk: UBND H.Lắk tự ý cho doanh nghiệp khai thác đất miễn phí sai thẩm quyền
发布评论

分享到:

三公大吃计算公式:Biếm họa 24h: HLV Klopp cười, HLV Conte khóc thét
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。